Trở thành một phần của chương trình đào tạo và khen thưởng hàng đầu trên toàn cầu.

Phát triển sự nghiệp lên một tầm cao mới khi bạn nâng cao kiến ​​thức của bản thân về các sản phẩm và công nghệ Intel®. Chương trình Intel® Retail Edge cung cấp nội dung đào tạo hấp dẫn, tài nguyên hữu ích và vô số phần thưởng. Tìm hiểu càng nhiều, bạn càng có thể nhận nhiều giải thưởng.
Quên mật khẩu? Nhập địa chỉ email mà bạn đã đăng ký, sau đó nhấp vào Gửi và chúng tôi sẽ email một liên kết để đặt lại mật khẩu của bạn.

Tự khám phá!

Tự khám phá!

Cùng xem những cách mà chương trình này giúp bạn kiếm tiền trong khi học.

100K+

Trở thành một phần của cộng đồng toàn cầu đang phát triển mạnh mẽ. Intel® Retail Edge Program cho phép bạn kết nối với các thành viên khác, chia sẻ và học hỏi các mẹo bán hàng tuyệt vời, đồng thời xây dựng lòng tin với đồng nghiệp và nhà tuyển dụng của bạn.

Intel® Retail Edge Program mang đến trải nghiệm đào tạo tuyệt vời.

Với rất nhiều thay đổi đang diễn ra trong các lĩnh vực của Intel, thật tốt nếu bạn có một nơi tập trung để tham khảo những công nghệ mới nhất. Đi sâu vào các mô-đun đào tạo trực quan hấp dẫn và làm cho việc hiểu rõ Intel trở nên thú vị và bổ ích.
Bộ xử lý và công nghệ Intel®
Kỹ năng bán hàng
Hội thảo web trực tiếp
Định dạng phong phú
Tham gia cộng đồng trực tuyến năng động giúp bạn cập nhật công nghệ tiên tiến. Sự tham gia của bạn làm cho tất cả chúng ta thông minh hơn, mạnh mẽ hơn và kết nối hơn.
Cạnh tranh thân thiện
Bảng xếp hạng cấp cửa hàng
Chương trình giới thiệu
Diễn đàn trực tuyến sôi động
Tham gia trò chơi để giành chiến thắng, với cốt truyện nhập vai, nhân vật ấn tượng, chủ đề hấp dẫn và nhiều cách thức giành giải thưởng! Tất cả đều liên quan đến tinh thần cạnh tranh và những cách học mới thú vị!
Bảng xếp hạng
Trò chơi phong cách đố vui
Thử thách hằng ngày
Khuyến mãi hấp dẫn
Việc rinh những giải thưởng tuyệt vời về nhà chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Càng tích cực tham gia các hoạt động của trang web, bạn càng có thể nhận được nhiều phần thưởng hơn!
Tín dụng chương trình và giải thưởng khuyến mại
Phần thưởng kỹ thuật số
Sản phẩm thương hiệu Intel®
Quyền truy cập đặc biệt
 

“Kiến thức về bộ vi xử lý Intel® giúp tôi bán được cho khách hàng dựa trên nhu cầu của họ.”

George K.

“Là người lãnh đạo hoạt động của khu vực, [the Intel® Retail Edge Program] giúp tôi luôn cập nhật và đổi mới kiến thức. Điều này rất hữu ích khi tôi trao đổi với các cộng sự trong bộ phận máy tính của mình.”

Keith W.

“Tại đây có một số khóa đào tạo rất tốt về kỹ thuật bán hàng. Tôi đã áp dụng được một trong số đó để chốt được một hợp đồng khi khách hàng vẫn đang tham quan khu trưng bày."

Robert E.

“Trước khi tham gia Intel® Retail Edge Program, tôi không thấy thoải mái khi tiếp cận khách hàng, nhưng thông qua [the Program], tôi đã nâng cao kiến thức về sản phẩm của mình và đủ tự tin để hỗ trợ khách hàng.”

Michael O.

“Tôi cũng có thể giúp đỡ gia đình và bạn bè bằng các đề xuất nâng cấp máy tính.”

David D.

“[The Intel® Retail Edge Program] đã giúp tôi khi mua và giới thiệu sản phẩm cho bạn bè và gia đình.”

Jia Q.

“Tôi có thể giải thích chi tiết hơn về lợi ích của các sản phẩm Intel® cho khách hàng.”

Ronald P.

“[The trainings] cung cấp cho tôi các quan điểm thảo luận, các con số và tỷ lệ phần trăm mà tôi có thể tin tưởng là chính xác khi giải thích về lợi thế của một sản phẩm nào đó, góp phần nâng cao độ tự tin.”

Gabriel H.

"Tôi khắc phục được nhiều vấn đề. Hiểu rõ về các loại chip hiện tại, quá khứ và tương lai chắc chắn sẽ hữu ích khi giúp khách hàng thay thế linh kiện. Việc có thể xác định chip theo thế hệ cũng giúp ích cho việc chẩn đoán."

Ben H.

“[The trainings] đã giúp tôi có kiến ​​thức về sản phẩm và khả năng trình bày điều đó với khách hàng theo cách họ hiểu.”

Cassidy C.

“[The Intel® Retail Edge Program] đã giúp tôi nâng cao kiến thức về cách thức và lý do vận hành của các sản phẩm Intel®, giúp tôi trở thành một nhân viên bán hàng toàn diện hơn.”

Collin D.

“Các khóa đào tạo đã mang lại cho tôi sự tự tin để trao đổi với hầu hết mọi cấp độ khách hàng đang tìm kiếm sự trợ giúp về máy tính.”

Dinesh S.

“Với tư cách là người quản lý, [the Intel® Retail Edge Program] giúp tôi xây dựng uy tín với đội nhóm của mình khi huấn luyện và phát triển kỹ năng bán hàng với các cộng sự trong toàn cửa hàng.”

Tim O.

“[The trainings] cung cấp các ví dụ điển hình về những lợi ích công nghệ khách hàng có thể tận hưởng trong cuộc sống mà đôi khi tôi không nghĩ đến.”

Gabriel H.

“Tôi luôn thích nghe về các sản phẩm Intel® ngay từ điểm khởi nguồn. Trong bối cảnh ngày nay, Intel® Retail Edge Program có thể thực hiện kết nối đó. Điều này cho phép tôi luôn được cập nhật kiến thức."

Anthony D.

“[The trainings] giúp tôi cập nhật các dịch vụ hiện có ngoài việc đưa ra các đề xuất hữu ích về cách nói chuyện với khách hàng.”

Jeremy W.

“[The Intel® Retail Edge Program] giúp tôi học cách truyền đạt thông tin cho khách hàng theo cách trực quan và dễ hiểu.”

Steven W.

“Các khóa đào tạo cho tôi ý tưởng về các từ ngữ đơn giản và phép loại suy có thể sử dụng để giải thích các thuật ngữ và tính năng của máy tính cho những người không am hiểu về công nghệ.”

Kelly H.

“Là một kỹ thuật viên sửa chữa, [the Intel® Retail Edge Program] giúp tôi có nhiều thông tin hơn về công nghệ mà tôi đang làm/làm cùng và cũng có thể nói nhiều hơn về mặt kỹ thuật trong công việc của tôi với đồng nghiệp và khách hàng.”

Brady S.

“Tôi đã thực hiện rất nhiều giao dịch bán hàng kỹ thuật số và khách hàng đã nói rằng họ chỉ muốn làm việc với tôi vì tôi nắm rõ thông tin. Đó là thông tin mà tôi đã học được từ Intel® Retail Edge Program."

Manfred L.

Khai thác tối đa chương trình đào tạo của chúng tôi thông qua ứng dụng di động.

Truy cập nội dung đào tạo ở bất kỳ nơi nào
Đào tạo trực tuyến và ngoại tuyến
Ứng dụng tương thích với cả Android và iOS

Bắt đầu học và nhận thưởng ngay hôm nay!

ĐĂNG KÝ NGAY