เป็นส่วนหนึ่งในโปรแกรมการฝึกอบรมและรางวัลชั้นนำแห่งอุตสาหกรรมระดับโลก

ยกระดับอาชีพของตนไปอีกขั้นเมื่อคุณเพิ่มพูนความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยี Intel® Intel® Retail Edge Program จัดให้มีเนื้อหาการฝึกอบรมที่น่าสนใจ แหล่งข้อมูลที่เป็นประโยชน์ และรางวัลอีกมากมาย ยิ่งคุณเรียนรู้มาก ยิ่งรับคะแนนได้มาก
ลืมรหัสผ่านใช่ไหม? ป้อนที่อยู่อีเมลที่คุณลงทะเบียนไว้ จากนั้น คลิก ส่ง และเราจะส่งอีเมลที่มีลิงก์สำหรับการรีเซ็ตรหัสผ่านไปให้กับคุณ

พิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง!

พิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง!

ดูหลากหลายวิธีที่โปรแกรมนี้จะช่วยคุณรับคะแนนไปพร้อมการเรียนรู้

100K+

เป็นส่วนหนึ่งของชุมชนระดับโลกที่กำลังเติบโต Intel® Retail Edge Program ช่วยให้คุณเชื่อมโยงกับสมาชิกคนอื่น แบ่งปันและเรียนรู้เคล็ดลับการขายที่ดี และสร้างความน่าเชื่อถือของคุณในหมู่เพื่อนร่วมงานและพนักงาน

Intel® Retail Edge Program ขอมอบประสบการณ์การฝึกอบรมที่ยอดเยี่ยม

มีหลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้นภายในโลกของ Intel จึงเป็นการดีที่จะมีแหล่งรวมข้อมูลเกี่ยวกับเทคโนโลยีล่าสุด ดำดิ่งสู่โมดูลการฝึกอบรมที่สะดุดตา และเตรียมรับมือกับความสนุกสนานและความคุ้มค่าจาก Intel
โปรเซสเซอร์และเทคโนโลยี Intel®
ทักษะการขาย
การสัมมนาสดทางเว็บ
หลากหลายรูปแบบ
เข้าร่วมชุมชนออนไลน์อันคึกคักที่จะให้คุณได้รับรู้ถึงเทคโนโลยีอันทันสมัย การมีส่วนร่วมของคุณจะทำให้เราทุกคนฉลาดขึ้น แข็งแกร่งขึ้น และรู้จักกันมากขึ้น
การแข่งขันที่เป็นมิตร
กระดานผู้นำระดับร้านค้า
โปรแกรมการแนะนำบอกต่อ
ฟอรั่มออนไลน์ที่คึกคัก
เข้าร่วมเกม เล่นเกมกันเลยเพื่อชิงชัยด้วยแนวเรื่องที่สมจริง ตัวละครที่น่าเกรงขาม ธีมเรื่องที่น่าสนใจ และอีกมากมายวิธีการชิงรางวัล! ทั้งหมดเป็นเรื่องของจิตใจที่รักการแข่งขันและวิธีการเรียนรู้ใหม่ๆ อันน่าตื่นเต้น
กระดานผู้นำ
เกมในรูปแบบสัพเพเหระ
ความท้าทายประจำวัน
โปรโมชั่นอันน่าสนใจ
การคว้ารางวัลอันยอดเยี่ยมกลับบ้านไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ยิ่งคุณมีส่วนร่วมกับกิจกรรมบนไซต์มากเพียงใด คุณก็จะได้รับมากเท่านั้น!
เครดิตโปรแกรมและรางวัลโปรโมชั่น
รางวัลดิจิทัล
สินค้าติดตรา Intel®
การเข้าถึงพิเศษ
 

“ความรู้ด้านโปรเซสเซอร์ Intel® ช่วยให้ผมขายต่อยอดตามความจำเป็นของลูกค้าได้”

George K.

“ในฐานะเป็นผู้นำฝ่ายปฏิบัติการประจำเขต [Intel® Retail Edge Program] ช่วยให้ความรู้ผมทันยุคทันสมัยเสมอ ซึ่งช่วยได้มากเลยเวลาผมคุยกับเพื่อนร่วมงานจากแผนกคอมพิวเตอร์”

Keith W.

“การฝึกอบรมมีสอนเทคนิคการขายที่ดีมากๆ ด้วย ผมสามารถนำไปใช้ปิดการขายได้บ้างเหมือนกันเวลามีคนแวะเข้ามาเช็คราคาในร้าน”

Robert E.

“ก่อนเข้าร่วมใน Intel® Retail Edge Program ผมรู้สึกอึดอัดใจเวลาต้องเข้าหาลูกค้า แต่ด้วย [Program] นี้ ผมได้รับความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของผมเพิ่มขึ้นและมีความมั่นใจมากพอที่จะช่วยเหลือลูกค้า”

Michael O.

“ผมสามารถช่วยแนะนำการอัปเกรดพีซีให้กับคนในครอบครัวและเพื่อนฝูงด้วย”

David D.

“[Intel® Retail Edge Program] ช่วยฉันได้เวลาจะซื้อและแนะนำผลิตภัณฑ์ให้เพื่อนๆ และครอบครัว”

Jia Q.

“ผมสามารถอธิบายให้ลูกค้าทราบถึงข้อดีของผลิตภัณฑ์ Intel® ได้อย่างละเอียดมากขึ้น”

Ronald P.

“[การฝึกอบรมนี้] ช่วยให้ผมมีประเด็นอธิบาย ตัวเลข และเปอร์เซ็นต์ที่ผมไว้ใจได้ว่าถูกต้องเมื่อต้องอธิบายว่าทำไมบางอย่างอาจจะดีกว่า ซึ่งทำให้รู้สึกมีความมั่นใจมากขึ้น”

Gabriel H.

“ผมเป็นช่างซ่อม การได้รู้เกี่ยวกับชิปในปัจจุบัน ในอดีต และที่จะมีมา ช่วยได้มากเลยเมื่อต้องช่วยลูกค้าเปลี่ยนชิ้นส่วนใหม่ การที่สามารถบอกเจนเนอเรชั่นของชิปได้ก็ช่วยให้วินิจฉัยปัญหาได้เช่นกัน”

Ben H.

“[การฝึกอบรมนี้] ช่วยให้ฉันถ่ายทอดและอธิบายความรู้ในผลิตภัณฑ์ของฉันให้ลูกค้าสามารถเข้าใจได้อย่างชัดเจน”

Cassidy C.

“[Intel® Retail Edge Program] ช่วยให้ผมรู้มากขึ้นถึงเหตุผลและวิธีการทำงานของผลิตภัณฑ์ Intel® ซึ่งช่วยให้ผมเป็นนักขายที่รอบรู้มากขึ้น”

Collin D.

“การฝึกอบรมนี้ทำให้ผมมั่นใจมากขึ้นที่จะพูดคุยกับลูกค้าเกือบทุกระดับที่ต้องการให้ช่วยเรื่องคอมพิวเตอร์”

Dinesh S.

“ในฐานะที่เป็นผู้จัดการ [Intel® Retail Edge Program] ช่วยให้ผมสร้างความน่าเชื่อถือกับลูกทีมของผมเวลาสอนและพัฒนาทักษะการขายกับเพื่อนร่วมงานภายในร้านค้า”

Tim O.

“[การฝึกอบรมนี้] แสดงตัวอย่างที่ดีให้เห็นว่าเทคโนโลยีสามารถสร้างประโยชน์ในชีวิตของลูกค้าได้ ที่ผมเองก็นึกไม่ถึง”

Gabriel H.

“ส่วนตัวแล้วผมอยากรับฟังเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Intel® โดยตรงจากแหล่งที่มามากกว่า ด้วยสภาพการณ์ในปัจจุบัน Intel® Retail Edge Program เอื้อให้เกิดการเชื่อมโยงนั้นได้ ซึ่งช่วยให้ผมเท่าทันเสมอ”

Anthony D.

“[การฝึกอบรม] ช่วยให้ผมรู้ว่ามีข้อเสนออะไรอยู่บ้าง นอกเหนือจากที่จะช่วยให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์เมื่อได้พูดคุยกับลูกค้าด้วย”

Jeremy W.

“[Intel® Retail Edge Program] ช่วยให้ผมรู้วิธีสื่อสารข้อมูลกับลูกค้าในลักษณะที่ทำให้เข้าใจได้ด้วยภาษาในระดับเดียวกัน”

Steven W.

“การฝึกอบรมช่วยให้แนวคิดในการใช้คำง่ายๆ และการเปรียบเปรยที่ฉันสามารถใช้อธิบายคำด้านคอมพิวเตอร์และคุณสมบัติต่างๆ แก่คนทั่วไปที่ไม่ค่อยถนัดเรื่องเทคโนโลยี”

Kelly H.

“การเป็นช่างซ่อม [Intel® Retail Edge Program] ช่วยให้ผมมีความรู้ความเข้าใจมากขึ้นในงานซ่อมที่ผมทำอยู่หรือทำด้วย และยังพูดคุยด้านเทคนิคในหน้าที่ของตัวเองได้มากขึ้นกับเพื่อนร่วมงานและลูกค้าของผม”

Brady S.

“ผมทำการขายเกี่ยวกับดิจิทัลมามาก และลูกค้าบอกว่าต้องการที่จะทำงานร่วมกับผมเท่านั้นเพราะผมรู้จักข้อมูลของตัวเองดี นี่คือข้อมูลที่ผมเรียนรู้มาจาก Intel® Retail Edge Program"

Manfred L.

รับประโยชน์สูงสุดจากการฝึกอบรมของเราด้วยแอปมือถือของเรา

เข้าถึงเนื้อหาการฝึกอบรมได้จากทุกที่
มีการฝึกอบรมแบบออนไลน์และออฟไลน์ให้
มีแอป Android และ iOS ให้

เริ่มเรียนรู้และสะสมคะแนนวันนี้!

ลงทะเบียนได้ตั้งแต่บัดนี้