Trở thành một phần của chương trình đào tạo và khen thưởng hàng đầu trên toàn cầu.

Phát triển sự nghiệp lên một tầm cao mới khi bạn nâng cao kiến ​​thức của bản thân về các sản phẩm và công nghệ Intel®. Chương trình Intel® Retail Edge cung cấp nội dung đào tạo hấp dẫn, tài nguyên hữu ích và vô số phần thưởng. Tìm hiểu càng nhiều, bạn càng có thể nhận nhiều giải thưởng.
Quên mật khẩu? Nhập địa chỉ email mà bạn đã đăng ký, sau đó nhấp vào Gửi và chúng tôi sẽ email một liên kết để đặt lại mật khẩu của bạn.

Tự khám phá!

Tự khám phá!

Cùng xem những cách mà chương trình này giúp bạn kiếm tiền trong khi học.

100K+

Trở thành một phần của cộng đồng toàn cầu đang phát triển mạnh mẽ. Intel® Retail Edge Program cho phép bạn kết nối với các thành viên khác, chia sẻ và học hỏi các mẹo bán hàng tuyệt vời, đồng thời xây dựng lòng tin với đồng nghiệp và nhà tuyển dụng của bạn.

Intel® Retail Edge Program mang đến trải nghiệm đào tạo tuyệt vời.

Với rất nhiều thay đổi đang diễn ra trong các lĩnh vực của Intel, thật tốt nếu bạn có một nơi tập trung để tham khảo những công nghệ mới nhất. Đi sâu vào các mô-đun đào tạo trực quan hấp dẫn và làm cho việc hiểu rõ Intel trở nên thú vị và bổ ích.
Bộ xử lý và công nghệ Intel®
Kỹ năng bán hàng
Hội thảo web trực tiếp
Định dạng phong phú
Tham gia cộng đồng trực tuyến năng động giúp bạn cập nhật công nghệ tiên tiến. Sự tham gia của bạn làm cho tất cả chúng ta thông minh hơn, mạnh mẽ hơn và kết nối hơn.
Cạnh tranh thân thiện
Bảng xếp hạng cấp cửa hàng
Chương trình giới thiệu
Diễn đàn trực tuyến sôi động
Tham gia trò chơi để giành chiến thắng, với cốt truyện nhập vai, nhân vật ấn tượng, chủ đề hấp dẫn và nhiều cách thức giành giải thưởng! Tất cả đều liên quan đến tinh thần cạnh tranh và những cách học mới thú vị!
Bảng xếp hạng
Trò chơi phong cách đố vui
Thử thách hằng ngày
Khuyến mãi hấp dẫn
Việc rinh những giải thưởng tuyệt vời về nhà chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Càng tích cực tham gia các hoạt động của trang web, bạn càng có thể nhận được nhiều phần thưởng hơn!
Tín dụng chương trình và giải thưởng khuyến mại
Phần thưởng kỹ thuật số
Sản phẩm thương hiệu Intel®
Quyền truy cập đặc biệt
 

Khai thác tối đa chương trình đào tạo của chúng tôi thông qua ứng dụng di động.

Truy cập nội dung đào tạo ở bất kỳ nơi nào
Đào tạo trực tuyến và ngoại tuyến
Ứng dụng tương thích với cả Android và iOS

Bắt đầu học và nhận thưởng ngay hôm nay!

ĐĂNG KÝ NGAY