เป็นส่วนหนึ่งในโปรแกรมการฝึกอบรมและรางวัลชั้นนำแห่งอุตสาหกรรมระดับโลก

ยกระดับอาชีพของตนไปอีกขั้นเมื่อคุณเพิ่มพูนความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยี Intel® Intel® Retail Edge Program จัดให้มีเนื้อหาการฝึกอบรมที่น่าสนใจ แหล่งข้อมูลที่เป็นประโยชน์ และรางวัลอีกมากมาย ยิ่งคุณเรียนรู้มาก ยิ่งรับคะแนนได้มาก
ลืมรหัสผ่านใช่ไหม? ป้อนที่อยู่อีเมลที่คุณลงทะเบียนไว้ จากนั้น คลิก ส่ง และเราจะส่งอีเมลที่มีลิงก์สำหรับการรีเซ็ตรหัสผ่านไปให้กับคุณ

พิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง!

พิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง!

ดูหลากหลายวิธีที่โปรแกรมนี้จะช่วยคุณรับคะแนนไปพร้อมการเรียนรู้

100K+

เป็นส่วนหนึ่งของชุมชนระดับโลกที่กำลังเติบโต Intel® Retail Edge Program ช่วยให้คุณเชื่อมโยงกับสมาชิกคนอื่น แบ่งปันและเรียนรู้เคล็ดลับการขายที่ดี และสร้างความน่าเชื่อถือของคุณในหมู่เพื่อนร่วมงานและพนักงาน

Intel® Retail Edge Program ขอมอบประสบการณ์การฝึกอบรมที่ยอดเยี่ยม

มีหลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้นภายในโลกของ Intel จึงเป็นการดีที่จะมีแหล่งรวมข้อมูลเกี่ยวกับเทคโนโลยีล่าสุด ดำดิ่งสู่โมดูลการฝึกอบรมที่สะดุดตา และเตรียมรับมือกับความสนุกสนานและความคุ้มค่าจาก Intel
โปรเซสเซอร์และเทคโนโลยี Intel®
ทักษะการขาย
การสัมมนาสดทางเว็บ
หลากหลายรูปแบบ
เข้าร่วมชุมชนออนไลน์อันคึกคักที่จะให้คุณได้รับรู้ถึงเทคโนโลยีอันทันสมัย การมีส่วนร่วมของคุณจะทำให้เราทุกคนฉลาดขึ้น แข็งแกร่งขึ้น และรู้จักกันมากขึ้น
การแข่งขันที่เป็นมิตร
กระดานผู้นำระดับร้านค้า
โปรแกรมการแนะนำบอกต่อ
ฟอรั่มออนไลน์ที่คึกคัก
เข้าร่วมเกม เล่นเกมกันเลยเพื่อชิงชัยด้วยแนวเรื่องที่สมจริง ตัวละครที่น่าเกรงขาม ธีมเรื่องที่น่าสนใจ และอีกมากมายวิธีการชิงรางวัล! ทั้งหมดเป็นเรื่องของจิตใจที่รักการแข่งขันและวิธีการเรียนรู้ใหม่ๆ อันน่าตื่นเต้น
กระดานผู้นำ
เกมในรูปแบบสัพเพเหระ
ความท้าทายประจำวัน
โปรโมชั่นอันน่าสนใจ
การคว้ารางวัลอันยอดเยี่ยมกลับบ้านไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ยิ่งคุณมีส่วนร่วมกับกิจกรรมบนไซต์มากเพียงใด คุณก็จะได้รับมากเท่านั้น!
เครดิตโปรแกรมและรางวัลโปรโมชั่น
รางวัลดิจิทัล
สินค้าติดตรา Intel®
การเข้าถึงพิเศษ
 

รับประโยชน์สูงสุดจากการฝึกอบรมของเราด้วยแอปมือถือของเรา

เข้าถึงเนื้อหาการฝึกอบรมได้จากทุกที่
มีการฝึกอบรมแบบออนไลน์และออฟไลน์ให้
มีแอป Android และ iOS ให้

เริ่มเรียนรู้และสะสมคะแนนวันนี้!

ลงทะเบียนได้ตั้งแต่บัดนี้